14 câu hỏi bạn nên quan tâm để hỏi về Sunshine Diamond River quan 7 trandinhhieu

Thích thú Với Những tiện ích Nổi bật ở Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River của Sunshine Group sẽ góp mặt vào sàn căn hộ chung cư cao cấp quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, điều kiện sinh sống tại đây sẽ cực kỳ sang trọng và hoa mỹ Với rừng tiện ích đẳng cấp được thiết lập. trong hàng chục tiện nghi, dịch vụ tiên tiến và quy hoạch ấn tượng lại dự án này, Nổi trội có Các tiện nghi đặc biệt và riêng biệt nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn Tổng quan.

Sunshine Diamond River gây điểm nhấn Đối với Biển đảo có một không 2

tới Với siêu phẩm quận 7 đem tên Sunshine Diamond River Quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian cơ sở vật chất đầy đủ, chất .Số, sẵn sàng phục vụ toàn bộ đòi hỏi của gia đình. càng trong Các tiện nghi thu hút nhất tại căn hộ chung cư này chính là biển đảo nhân tạo. Biển đảo nhân tạo theo nhận định của Trần Đình Hiếu SaleReal là tiện ích kỳ thể điểm nhấn, có 1 đừng 2 của dự án Sunshine Diamond River tới từ thương hiệu Sunshine nổi tiếng.

image

cấu trúc biển đảo này không khác mấy so Đối với Các khu vực nổi tiếng hơn nhiên giới Đối với điều kiện sinh sống tươi non, cát chắc thơ mộng, biển non hiền hòa. nơi đây được bao bọc vì ngàn sắc hoa tươi, xây ra cảnh quan nóng mắt, lý thú người dân tìm tới để vui chơi, thư giãn và nghỉ ngơi.

Diện tích của hòn đảo này là 1ha được lấy cảm hứng từ World Island hòn đảo thương hiệu của Dubai. dự án Quận 7 mới là căn hộ Trước tiên trên thị trường kiến xây biển đảo nhân gây ngay giữa lòng khu căn hộ. yếu tố này quả thực tạo ra sức nóng điểm nhấn cho siêu phẩm lạ của Sunshine Group này.

hưởng thụ đường di chuyển bộ hơn đừng ở Sunshine Diamond River Quận 7

dấu nhấn hướng thông tầng tại Các tòa chủ dự án mới của Sunshine Group chính là đường di chuyển bộ trên đừng. cơ sở vật chất cao cấp này được xây dựng để Giúp vấn đề đi tới đơn giản, điểm tô sắc màu cho ninh dự án, Song song đó mang đến cảnh thể thu hút mắt, nhiều màu sắc để người dân có thể chiêm ngưỡng, hòa mình Đối với tự nhiên nhờ bố trí các hoa cỏ, cây cối non tươi.

tiện nghi này được copy ý tưởng từ đường đi bộ hơn đừng tới từ Những tòa chủ tại New York. Chiều dài của mỗi con đường là 280 m và chiều rộng là 1,8m. nhằm xây điểm nhấn cho tiện nghi này nhà đầu tư đã sử dụng kính cường năng nhằm làm thanh 2 phía Khiến nâng cao tố chất thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho dân cư trong số quá trình đi lại.

Từ cơ sở vật chất này, Khách hàng có thể phóng cách mắt nhằm chiêm ngưỡng sự ấn tượng của khu đô thị từ hơn cao Đồng thời lối về bên sông nước https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-diamond-river/ và đường phố sôi động bên sau.

cơ sở vật chất Quảng trường nước và ánh kiến ấn tượng tại Sunshine Diamond River

nằm trong số top Các tiện ích Nổi trội thuộc dự án Quận 7 xa lạ có tiện nghi quảng trường nước và ánh sáng được lấy cảm hứng từ quảng trường trung tâm Las Vegas. Đây sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng,thư giãn được số đông người dân chọn và ưa thích. tới đây ngoài không gian thông thoáng, rộng rãi để mọi người giải trí, tiện tham gia Các hoạt động ngoài trời, tập thể thì cư dân căn hộ chung cư còn có thể ngắm nhìn vũ điệu của nước, hòa mình vào âm thanh sôi động nhằm cùng thưởng thức màn biểu diễn ánh kiến khác biệt, xinh đẹp mắt.

bể bơi hai tầng ở Sunshine Diamond River tạo gì riêng tư

Thay bởi hồ bơi quy mô lớn như Các dự án chung cư Quận 7 đẳng cấp trước đấy, căn hộ mới của Sunshine Group Tổng quan lại cơ sở vật chất tuyệt đối độc đáo, thiết kế hồ bơi 2 tầng gây điếm nhấn riêng và mang đến trải nghiệm khác biệt và lý thú cho Khách hàng.

cơ sở vật chất này tạo diện tích 4000m2 sẽ là điểm mọi người được thỏa sức ngâm mình trong số biển xanh, bơi lội để nâng cao sức khỏe và thư thái sau thời gian làm vấn đề bận rộn.

image

hơn đây chỉ là 4 trong số rất những Các tiện nghi đặc biệt thuộc dự án Sunshine Diamond River Quận 7. nơi cùng Những cơ sở vật chất này đó là được phát triển điều kiện tiên tiến, cao cấp, trang bị Những thiết bị cực kỳ hiện đại, có một không 2. Đây sẽ là tố chất kích thích Quý khách sở hữu chung cư đẳng cấp này.

image