Cuộc sống cô đơn tại can ho chung cu quan 7 sẽ không còn

tiện nghi tại dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng

The Ascentia là 1 trong Các Dòng sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ở khu vực Quận 7, Với vị trí nằm liền kề Với trung tâm hành chánh Quận 7 ra dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện nghi hoàn thiện nhất tại khu.

ở ý tưởng này, đội ngũ SaleReal sẽ cập nhật đến Quý khách hàng thông tin về tiện ích tại căn hộ The Ascentia, nội dung bài viết này sẽ đem lại cho Khách hàng nắm bắt được Những thông tin căn bản về căn hộ Quận 7.

tiện ích dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng tạo gì?

The Ascentia ra đời Với mục đích mang đến cho người dân trong tương lai càng cuộc sống ấm no, tươi vui. yếu tố mà công ty Phú Mỹ Hưng mang tới đừng chỉ là đáp ứng càng điểm sinh sống đầy đủ, Song song đó, chủ đầu tư còn dành cho thành một tầm diện tích cực kỳ lớn mạnh để xây dựng hệ thống tiện nghi nhằm mang lại cho người dân Những hưởng thụ đặc sắc nhất chỉ có ở căn hộ Phú Mỹ Hưng.

cùng đó, tỷ lệ xây dành Các căn hộ nhà tại chiếm 72.06% ra không gian sinh sống tại dự án Phú Mỹ Hưng rất là thoáng mát, Đối với diện tích khoảng xanh dày đặc và trên 40 cơ sở vật chất lớn mạnh nhỏ mà Khách hàng có thể tha bể trải nghiệm, bao gồm như sau:

- chuỗi công mĩ cây xanh rộng lớn là càng tiện ích chung của toàn bộ cư dân đang sống ở chung cư Ascentia, Quý khách tạo thể tới đây để tản bộ trên Các thảm cỏ, bước di chuyển được thiết kế Với không gian rộng lớn. Hoặc tạo khả năng đứng tán gẫu sau Những chiếc ghế đá được đặt sau Những gốc cây non mát, chiều chiều có khả năng tham gia Những bộ môn vui chơi thể thao như sân tennis, bóng rổ, bóng bàn, đá bóng để giải tỏa được Những mệt nhọc sau càng ngày lao động miệt mài.

image

- hồ bơi 4 mùa ngoài trời chính là thiên đường thư giãn Làm đem đến cho Quý khách được trân trọng Các đời bơi thu hút nhất, điểm đây có nhiều loại bể bơi như bể bơi ngắn dành cho Các em nhỏ và bể bơi dài dành người mạnh, bể bơi lười, hồ bơi xây sóng,... Cũng như Đối với bể bơi hút và bể bơi lạnh sẽ phục vụ cho phong phú Các sở thích của Quý khách một cách triệt để.

- hệ thống trung tâm kinh doanh rộng lớn mạnh chính là cơ sở vật chất mà Quý khách sẽ dùng để thỏa mãn Những sở thích như ăn uống, mua sắm, giải trí và vui chơi Với những mặt bằng được phân chia Với Các khu vực như mặt hàng kinh doanh, khu trò chơi và vui chơi giải trí, chuỗi nhà hàng đẳng cấp hay đấy sẽ là quán BBQ, cà phê HighLand,... Mà Quý khách sẽ được giải quyết Những nhu cầu ăn uống chứ đừng cần di chuyển ở đâu xa xôi.

- Đài phun nước, vườn hoa trung tâm là khu vực Nổi bật nhất của tất cả dự án, Đối với cấu gây của đồ vật xây nước thì đây sẽ là biểu tượng mang lại vượng khí may mắn cho cộng đồng người dân đang an cư tại The Ascentia Phú Mỹ Hưng.

- Đối với khu vực phòng sinh hoạt cộng đồng thì đây sẽ là nơi đến của Những buổi họp tổ, duankhunam điểm thông báo và là chỗ gặp mặt của Những cư dân đang sống tại chung cư cao cấp quận 7, Khách hàng tạo khả năng gặp mặt để giao lưu và làm quen Với nhau.

image

- tiện nghi giáo dục thì Khách hàng tạo khả năng đưa con nhỏ của mình đến chỗ học tập khá mau lẹ khi nhà đầu tư chung cư Quận 7 đã thiết lập ngay mạng lưới trường học ngay ở khuôn viên dự án, Với kết cấu theo tiêu chuẩn quốc tế Đối với đầy đủ cơ sở dạy học tiên tiến, đội ngũ giáo viên giỏi nghề sẽ mang đến chất Số lượng dạy và học tối ưu.

- Song song đó, về việc chăm sóc và khám bệnh ngoài Những giờ hành chánh thì Khách hàng không phải lo ngại quá khi cơ sở y tiễn đã được đảm bảo đầy đủ, chỉ vài bước chân là việc chữa bệnh sẽ được giải quyết 24/24.

phía cạnh đấy, đội nhóm duankhunam cũng đánh giá cao khi Quý khách còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp, toàn bộ hình nên từ vấn đề mà shophouse The Ascentia tọa lạc liền kề Đối với trung tâm hành chánh Quận 7.

tiện nghi ngoại khu vực dự án The Ascentia Quận 7 có gì?

image

- Về tiện ích trung tâm thương mại: tạo khả năng nói lại Đối với siêu thị Lotte Mart, trung tâm kinh doanh SC VivoCity, trung tâm kinh doanh Cresent Mall,...

- Về tiện ích giáo dục: bao gồm tạo hệ thống trường học quốc tiễn, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường đại học tài chính Marketing, cùng Những trường học nhỏ lẻ của thành phố đều tọa lạc đầy đủ tại đây.

- Về tiện nghi y tế: Bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện khoa Nam Sài Gòn, bệnh viện Pháp Việt,...

Qua đó, có khả năng mấy, lựa chọn Ascentia Phú Mỹ Hưng nhằm khiến chỗ sống chính là mang lại cho cả nhà bạn một cuộc an cư đầy đủ về mặt cơ sở vật chất nhất. Hy vọng, Quý khách sẽ tìm được một căn hộ sống hợp tại chung cư Quận 7.

Vừa rồi là bài viết Đôi nét về phần cơ sở vật chất ở The Ascentia Quận 7, Quý khách cần biết thêm Các thông tin liên quan khác tạo khả năng tham khảo Những bài viết xa lạ của nhóm chuyên gia SaleReal nhằm cập nhật thêm thông tin lạ về sàn.