Khi chuyên gia bất động sản đánh giá về condotel Phoenix Legend Ha Long VNREP

dự án Phoenix Legend Hạ Long – điểm cộng của thị trường BDS Quảng Ninh

dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long của Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát sẽ là dự án thổi luồng gió mới lên thị trường bất động sản Quảng Ninh nói cùng và phía Bắc nói khác biệt trong Các năm đến. giữ nắm những lợi thế, đặc nơi có tính quyết định, tiềm lực rõ rệt và xu vậy xây có lợi cho chủ đầu tư, đấy chính là nhân tố mà Phoenix Legend Hạ Long đem đến. cùng Đôi nét khoản tiết dự án qua Phân tích của VNREP dưới đây.

cấu trúc khác biệt mang tính biểu tượng

image

Phoenix Legend Hạ Long gây ấn tượng lớn mạnh dựa vô cấu trúc mang tính biểu tượng của mình. Được xây trên diện tích 3,3 ha, hơn hảo đồi một, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quy mô bao gồm 26 Căn villas (299.50 – 743.00 m2), một tòa khách sạn 216 phòng, một tòa condotel 163 căn condotel. từng Dòng sản phẩm của dự án này đều được đầu tư kết cấu độc đáo. dựa địa thế hơn đỉnh đồi cao thành tạo khả năng thuận lợi nhìn mấy từ các chỗ trong nên phố.

Cũng bởi nguyên nhân đó là chủ đầu tư cùng đơn vị kết cấu SDesign đã tạo dựng cho Phoenix Legend Hạ Long một dự án lý thú. Hòn Trống tổ từ lâu là biểu tượng của Vịnh Hạ Long, tại được lấy cảm hứng nhằm tạo nên tòa chủ ngự hơn hảo đồi cao 85m. Tòa chủ này được xây dựng nên tựa như càng đôi chim ngự trên mái, xung quanh là Các quả trứng là Những biệt thự. Biểu tượng này cũng biểu trưng cho sự giàu sang, sung túc, ấm áp và tươi vui trong gia đình, cũng mang ý nghĩa yên khang cho dân cư và du khách tại tại đây.

Với một dự án điểm nhấn như vậy, đem ý nghĩa to mạnh về cả du lịch, văn hóa sẽ được nhiều du khách biết lại. từng ra phố sẽ có một nơi mà du khách ghé thăm một lần, Phoenix Legend Hạ Long cũng sẽ làm một chỗ như vậy. Từ đấy sẽ chào ra điều kiện đầu tư và thương mại dịch vụ du lịch cho dự án. đấy chính là khả năng và trị giá mà đừng phải dự án nào cũng đơn giản có được.

gắn kết giao thông thuận lợi

image

VNREP nhận mấy, càng trong Các nhân tố nâng cao khả năng của Phoenix Legend Hạ Long là sự kết nối giao thông hết sức đơn giản, nhanh chóng tới các đầu nối, ra phố trọng điểm tại phía Bắc.

Các nơi gần Với dự án là sân bay Quốc tế Vân Đồn chỉ chừng 50 phút di chuyển xe, cầu Bãi Cháy ngay mới bên, thuận lợi đi vào trung tâm thành phố Hạ Long. Thêm vô đấy là Các tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh cách Phoenix Legend Hạ Long 2 tiếng đi xe. Đối với Cơ sở hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện thì vấn đề kết nối dự án Với hai nên phố lớn này trở thành khá dễ dàng. trên nhiên nữa, rút ngắn được nay gian di chuyển đến Các hảng không quốc tiễn Cát Bi và Nội Bài Giúp Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences trở thành địa điểm trung tâm phục vụ lưu trú được chú trọng nhất. Với ba cảnh hàng không quốc tiễn này, hàng năm, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences có thể là nơi lưu trú cho hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đối với độ nổi tiếng của kỳ quan tự thế thế giới này thì tiềm lực kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng là vô hạn.

Chưa dừng đến ở đó, dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long gần Với những nơi du lịch, giải trí nổi tiếng tại Quảng Ninh như Sun World Hạ Long Park, đảo Tuần Châu, phố cổ vườn Đào,... cái bến tàu Quốc tiễn chỉ 5 phút. do đấy, mà chỉ cần tại Phoenix Legend Hạ Long thì người dân sẽ tạo môi trường thuận tiện để tham gia các hoạt động văn hóa, du lịch vui chơi giải trí quy mô, đặc sắc. Tham quát và giải trí tại thắng cảnh, chỗ hàng đầu ở Việt Nam.

tạo khả năng thấy, sự kết nối giao thông thuận tiện là không gian tiên quyết để dự án này phát triển về cả quy mô và trị giá. sau này, lúc giao thông thuận tiện, tiên tiến trên nữa, Phoenix Legend Hạ Long sẽ trở ra trung tâm lý thú, lưu chuyển du khách. nhà đầu tư sẽ hưởng lợi rất lớn mạnh từ ưu điểm này.

tiềm năng lớn mạnh về các mặt của Phoenix Legend Hạ Long

image

Ngoài thiết kế ấn tượng và độc đáo, cùng với gắn kết giao thông làm ưu thế VNREP còn thấy Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences có rất những tiềm năng. Những tiềm lực này đã biểu hiện ở hiện ở và sẽ phát huy tối đa trong tương lai.

Thứ Nhất là về vị thế. dựa tọa lạc ở trung tâm khu di sản tự thế vậy giới Vịnh Hạ Long, nơi đặc biệt hàng triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm tới du lịch và nghỉ dưỡng. Đối với định bước trở ra dự án condotel – condotel thì Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences đã phục vụ nhu cầu của sàn. Với thiết kế bao gồm các hạng mục phục cho du lịch, giải trí, cảnh quan trong số lành và tầm nhìn bao quan tất cả thắng cảnh, đây sẽ trở ra chỗ yêu thích của nhiều người khi đến Hạ Long. do đó mà việc chứa đựng bất động sản và thương mại dịch vụ lưu trú mang tới ích lợi lâu dài, ổn định.

Thứ hai là dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long tọa lạc trên khu vực có giá trị bất động sản cao và sẽ còn tăng lên nữa nhờ sự xây dựng chung của tài chính khu. Ngành công nghiệp không khói mang lại thụ xây dựng ổn định cho Hạ Long, Quảng Ninh và kéo theo sự xây dựng cùng chung, trong đó có BDS. sự tăng lên trưởng ổn định Làm chủ đầu tư thu lợi nhuận tốt và yên tâm đừng sợ rủi ro.

dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long có những ưu thế về cả bên trong số lẫn bên ngoài để phát triển và mang đến nguồn lợi to lớn mạnh cho Quý khách đầu tư. dựa sự phát triển của du lịch Vịnh Hạ Long, VNREP tin vàng rằng dự án sẽ mở ra các hướng đầu Phoenix Legend Ha Long gia tư tối ưu cho Quý khách, ổn định, ít rủi ro. Đây sẽ là một trong Các dự án nóng nhất trong số tại gian tới, thành nên giữ bắt mau cơ hội ở dự án Phoenix Legend Hạ Long.