SaleReal: một ý định đơn giản tạo nên thành công lớn

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

Panomax River Villa - dự án căn hộ cao cấp đặc biệt Nổi trội và hiếm hoi tại thị trường BDS Việt Nam nhắc cùng chung và Quận 7 nói khác biệt, vào thời điểm hiện ở chỉ đếm trên đầu ngón tay. chính do thế vô thời điểm hiện ở, SaleReal nhận định đây là dự án vô cùng thích hợp Với Các Quý khách thuộc giới thượng lưu muốn chứa đựng cho mình một căn hộ đẳng cấp để làm chỗ sống hoàn mỹ.

image

image

thế dự án Panomax River Villa có quy mô và Những chỗ nào nổi bật? địa thế tọa ạc ở đâu? kết nối giao thông có nhanh chóng và dễ dàng hay không? Thì Đối với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa nên Những Nhận định và nhận xét chuyên sâu để giải đáp mọi Các thắc mắc của Quý khách.

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

image

dự án được đầu tư và xây do chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( TTC Land ), cùng đó còn tạo sự hiện diện của đơn vị cấu trúc HTT Group, chủ thầu thi công Coteccons, đơn vị giám sát Apave và đơn vị quản lý dịch vụ - điều hành Savills. chờ Với Các thụ phù hợp tác này sẽ mang tới cho thị trường 1 Dòng sản phẩm đẳng cấp và cao cấp dẫn đầu.

Panomax River Villa được xây dựng trên một quỹ đất đặc biệt rộng rãi Với tổ diện tích lên đến một.2 ha, cùng với đó là cung cấp ra thị trường phong phú Những mô hình Sản phẩm bao gồm chung cư đẳng cấp, kinh doanh, căn hộ cao cấp,... Đối với 2 block J và K được xây dựng và tạo tổ số 208 Dòng sản phẩm.

dự án đã được chánh thức thi công phát triển vô quý II - 2019, tính lại thời kỳ hiện ở đã đồng bộ móng block J và K , dự sáng sẽ được bàn giao vào quý IV - 2020.

Chúng tôi nhận xét đây là dự án mà Quý khách hàng không ra bỏ qua vào giai đoạn hiện ở lúc ẩn chứa được cho mình khá các nơi Nổi bật và cao cấp lúc chỉ cung cấp ra sàn đúng 208 căn, hầu hết Những chung cư tại Panomax River Villa Quận 7 đều tạo hồ bơi, thang máy, lối đi và sân vườn riêng biệt sẽ đem lại cuộc sống riêng biệt dẫn đầu dành gia chủ.

Những chung cư được cấu trúc tiêu chuẩn Smarthome 4.0 lúc được thiết kế thông minh Các thiết bị trong số nhà đều được kết nối Với nhau qua Smartphone sẽ đem tới đời sống đơn giản, nhàn hạ và cao cấp nhất. Và 100% số căn hộ chung cư sky villa đều là căn góc cũng như được thiết kế Đối với view trực diện nhìn nên sông cực kỳ vui vẻ và dễ chịu, hằng ngày có khả năng đón Các làn gió thông thoáng thổi lên từ sông sẽ mang đến đời sinh sống thoáng đãng và trong số lành.

Về địa thế của Panomax River Villa cũng được chúng tôi đánh giá rất cao lúc sở hữu một vị trí Nổi bật ở khu Jamona City số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. nằm trong số khu vực có Hạ tầng giao thông cực kỳ xây dựng Đối với rất nhiều tuyến đường lớn đang hiện diện. Cũng như trong số tại gian sắp đến đây sẽ có khá nhiều dự án tạo quy mô mạnh được xây và sẽ mở rộng thêm một số tuyến đường khác. Cụ khả năng nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ sẽ được xây và mở rộng đường Đào Trí Với lộ giới 40 m.

đừng Các nhiên xung quanh dự án Panomax River Villa Quận 7 vô thời kỳ hiện ở còn có rất nhiều tuyến đường lớn mạnh khác như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ,... Sẽ Làm cho thể gắn kết giao thông ngày càng trở ra mau chóng và thuận lợi trên khi nào hết.

Cụ thể, tiếp cận lại trung tâm Quận 1 chỉ Đối với 20 phút lại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 Với 15 phút và đến khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng Đối với 10 phút. có thể thấy tầm thời gian kết nối giao thông đến Các khu khác là mau lẹ thế nào. Đây là chung cư đẳng cấp Quận 7 mà chúng tôi nhận định hợp Đối với Những Quý khách đang làm việc tại Các khu kể trên.

đừng Các nhiên, vô thời điểm hiện tại dọc tuyến đường Đào Trí đang có khá nhiều dự án cao cấp Vượt bậc nhất tại khu Quận 7 đang hiện diện Đối với Saigon Peninsula, Sunshine Diamond River,... dưới khi mọi di chuyển vào hoạt động, sẽ kéo theo rất những dân cư lại sinh sống cùng đấy sẽ có rất những tiện nghi Nổi bật, chánh vì vậy dân cư tại căn hộ Quận 7 cũng sẽ được hưởng lợi khá những.

Về dự án được định vị tại phân khúc căn hộ chung cư hạng sang chánh vi thế chủ đầu tư đã cấu trúc một hạng mục đặc biệt cao cấp Đối với hơn 100 tiện ích đẳng cấp và sang trọng, khá các hạng mục được thiết kế để phục vụ cho tất cả Các nhu cầu thường nhật của Khách hàng.

trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về thông tin Panomax River Villa, đây là Những thông tin cực kỳ trọng điểm mà Quý khách hàng đừng thành bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ mang đến Những thông tin hữu nghi và Khiến đưa nên thụ chọn hợp nhất vào thời kỳ hiện tại. chờ căn hộ chung cư cao cấp Quận 7 sẽ đem lại cuộc sống đẳng cấp sang Panomax River Villa Quan 7 SaleReal trọng dẫn đầu dành cho Quý khách hàng.